Du lịch nước ngoài
Khách du lịch đủ điều kiện từ 7 quốc gia ngoài EU có thể sử dụng cổng ePassport để nhập cảnh vào Vương quốc Anh một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Từ 20/5/2019, du khách nước ngoài đến từ Úc, Canada, Nhật Bản, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc và Mỹ sẽ có thể sử dụng cổng ePassport tại các cảng hàng không trên khắp Vương quốc Anh.

Cổng ePassport đã đưa vào sử dụng cho các công dân Anh và EU từ năm 2008. Công dân EU sẽ vẫn đủ điều kiện để sử dụng tiện ích này, kể cả sau khi Vương quốc Anh rời khỏi EU.

Cổng ePassport đọc tất cả thông tin chứa trong chip gắn trên hộ chiếu. Trong khi đó, một sĩ quan tại trạm kiểm soát phía sau cổng kiểm tra sẽ đối chiếu hình ảnh được chụp bởi camera có khớp với hộ chiếu hay không.

Cổng ePassport là hàng rào tự động được vận hành bởi Lực lượng Biên phòng của Vương quốc Anh, được đặt tại các trạm kiểm soát nhập cư trong các sảnh đến ở một số sân bay trên khắp Vương quốc Anh, cung cấp một giải pháp thay thế cho việc sử dụng bàn kiểm tra truyền thống của nhân viên nhập cư.

 

Theo gov.uk

Đã xem 843 lần ,cập nhật lúc 28/05/2019 9:43:44 SA
Video
Thời tiết

   Gía vàng 9999
Mua vào
Bán ra
   Tỷ giá
Dịch vụ Du lịch