Cảnh quan danh thắng
Thịnh Long là bãi biển sạch, trải dài hơn 3 km với dải cát mịn thoải, không bị bùn lún, an toàn tuyệt đối, êm đềm và thơ mộng nằm thuộc thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.


     Đối với du khách miền Bắc, đặc biệt là người dân Thủ đô Hà Nội, cái tên Thịnh Long không còn xa lạ mỗi dịp hè về. Bởi lẽ, nơi đây chỉ cách trung tâm Hà Nội chừng 150km, khoảng cách gần so với nhiều bãi biển khu vực miền Bắc.

    Chẳng những thế, Thịnh Long vẫn mang vẻ đẹp hoang sơ, khí hậu mát mẻ hơn hẳn so với bãi biển Sầm Sơn, Cửa Lò vì không có cái nóng oi nồng của gió Lào. Do thiên nhiên ưu đãi nên thức ăn ở đây luôn tươi, ngon, giá cả rẻ.

     Đặc biệt, nước biển có độ mặn cao, có khả năng chữa bệnh thấp khớp, bệnh ngoài da cộng thêm sóng lớn đã hấp dẫn nhiều du khách trong mùa hè oi bức.Nằm sát hai bên bãi tắm biển Hải Thịnh là hai làng chài đánh cá. Hàng ngày, các ngư dân ra khơi từ sớm tinh mơ để cung cấp nguồn hải sản tươi ngon cho du kháchĐược thiên nhiên ưu đãi, vùng biển này luôn đầy ắp cá, tôm, các loại hải sản nên giá cả rẻ hơn rất nhiều so với các bãi biển khácBan quản lý bãi biển Thịnh Long luôn có đội cứu hộ 24/24hBãi cát mịn thoải, không bị bùn lún, êm đềm và thơ mộng cho những ai yêu thích thể thao khi bình minh lên hay hoàng hônVà an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏBiển Thịnh Long đang dần có thương hiệu ở khu vực miền Bắc, lượng khách không ngừng tăng lênThị trấn Thịnh Long là  trung tâm, có thể đi đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác như đền Trần, đền Phủ Giầy. Đặc biệt, du khách có thể tham quan những làng nghề thủy, hải sản hay cây cảnhBất ngờ là các dịch vụ quanh bãi biển Thịnh Long rất rẻ. Ngay cả khách sạn có sao như Thiên Long cũng chỉ có giá từ 350.000 đến 500.000 đồng/ngày đêm

                                                                                                                               Nguồn: Báo Kinh tế đô thị

 


Đã xem 25231 lần ,cập nhật lúc 08/05/2013 10:00:22 SA
Video
Thời tiết

   Gía vàng 9999
Mua vào
Bán ra
   Tỷ giá
Dịch vụ Du lịch