Du lịch
Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 24-26.4 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SEEC – TP. HCM) với sự tham gia của hơn 630 doanh nghiệp đến từ 29 quốc gia và vùng lành thổ trên thế giới.

Trong khuôn khổ của triển lãm sẽ diễn ra cuộc thi “Đầu bếp tại năng Việt Nam” thu hút sự phô diễn tài năng của nhiều đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các quốc gia khác nhau. Ngoài ra còn có Diễn đàn giám đốc điều hành khách sạn Việt Nam – CEO Talks với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe: Xu hướng mới torong đầu tư và kinh doanh khách sạn” với sự chia sẻ của các chuyên gia và đại diện doanh nghiệp đang đầu tư, kinh doanh và khai thác xu hướng du lịch wellness hiện nay. Bên cạnh đó, tại triển lãm cũng diễn ra các chương trình đào tạo ngắn hạn về pha chế cà phê, kinh nghiệm khởi nghiệp và kinh doanh thành công…

Dịp này, Hiệp hội Khách sạn Việt Nam cũng phối hợp với Vietsolutions tổ chức hội nghị “Kinh doanh khách sạn tại Việt Nam trong xu thế của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0”  nhằm định hướng cho hệ thống khách sạn áp dựng các giải pháp thiết thực để tận dụng lợi thế, đồng thời giảm thiểu những tác động tiêu cực trong thời đại 4.0, qua đó, nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh.

Nguồn: baovanhoa.vn

Đã xem 881 lần ,cập nhật lúc 22/04/2019 8:49:57 SA
Video
Thời tiết

   Gía vàng 9999
Mua vào
Bán ra
   Tỷ giá
Dịch vụ Du lịch