Tin trong tỉnh
Du lịch phát triển, nhu cầu lưu trú tăng cao đặt ngành du lịch tỉnh Nam Định vào thách thức lớn trong việc đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của du khách trong và ngoài nước. Khách sạn Nam Cường - Nam Định với tiêu chuẩn quốc tế 4 sao đầu tiên tại Nam Định chính thức đi vào hoạt động trong tháng 5/2019 sẽ tạo một “cú hích” lớn cho ngành du lịch Nam Định nói riêng và hoạt động du lịch khu vực phía Nam đồng bằng sông Hồng nói chung.

Tọa lạc trong Khu Thương mại du lịch – dịch vụ - biệt thự Hòa Vượng tại mặt đường Trần Hưng Đạo trong mối liên hệ tổng thể với KCN Hoà Xá, khu di tích lịch sử đền Trần, chùa Tháp... và soi bóng bên hồ nước trong xanh của công viên văn hóa Tức Mặc, khách sạn quốc tế 4 sao Nam Cường – Nam Địnhđi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Nam Định.Khách sạn Nam Cường Nam Định đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển với tổng mức đầu tư khoảng 543 tỷ đồng. Dự án có quy mô 23 tầng, gồm 166 phòng nghỉ cao cấp trong đó có 12 căn hộ cao cấp cho thuê, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, nhà hàng sang trọng, phòng tập GYM, bể bơi, dịch vụ văn phòng đẳng cấp…

 

Để kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, Tập đoàn Nam Cường đã mời những đối tác, nhà thầu uy tín nhất để tham gia thiết kế, xây dựng dự án trở thành công trình hiện đại, chất lượng và bền vững hài hòa với không gian của khu công viên Tức Mặc. Công ty CP Tư vấn Thiết kế Salvador Perez Arroyo và cộng sự đến từ Tây Ban Nha được lựa chọn là đơn vị thiết kế chính thức cho dự án.Trong đó, Salvador Perez Arroyo - Kiến trúc sư nổi tiếng thế giới với hàng loạt các công trình được vinh danh và gần đây là dự án Centro Eventi Multifunzionale tại Verbania tại Ý được vinh danh Top 5 công trình tiêu biểu châu Âu năm 2016… là kiến trúc sư trưởng của dự án xây dựng khách sạn Nam Cường – Nam Định. Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình, đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam chịu trách nhiệm tổng thầu thi công.


Hệ thống tiện ích hội nghị hội thảo, phòng nghỉ, nhà hàng sang trọng , trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Hệ thống Khách sạn Nam Cường ra đời từ tâm huyết của người sáng lập Tập đoàn Nam Cường – Cố Chủ tịch HĐQT Trần Văn Cường với mục tiêu xây dựng những đô thị kiểu mẫu, khu du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Cố Chủ tịch đã đặt nền móng cho hệ thống khách sạn Nam Cường với sự ra đời lần lượt của khách sạn Nam Cường Hải Phòng, khách sạn Nam Cường Hải Dương. Đến nay, hệ thống khách sạn Nam Cường đã tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực lưu trú của nhiều đoàn khách trong nước và quốc tế khi đến Việt Nam.Từ tâm huyết của người sáng lập, bên cạnh việc hoàn thành khách sạn 4 sao quốc tế Nam Cường - Nam Định, Tập đoàn Nam Cường đang tiếp tục triển khai hàng loạt các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế như Khu resort và khách sạn quốc tế Nam Cường Đồ Sơn (Hải Phòng) tiêu chuẩn 5 sao, Khu du lịch sinh thái Đảo Ngọc (Hải Dương), Khu phức hợp du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp Nam Cường Phú Quốc (Kiên Giang), khách sạn tiêu chuẩn 5 sao trong khuôn viên khu đô thị mới Phùng Khoang (Hà Nội)… Đây là những dự án tiếp nối giá trị tầm nhìn của Tập đoàn Nam Cường trong việc xây dựng đồng bộ hệ thống khách sạn đẳng cấp trải dàitrên cả nước. Có thể khẳng định, hệ thống khách sạn Nam Cường đã và đang là thương hiệu khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trên bản đồ du lịch – dịch vụ nghỉ dưỡng Việt Nam.

Khu thương mại - du lịch – dịch vụ – biệt thự Hòa Vượng, đặc biệt là khách sạn Nam Cường Nam Định đi vào hoạt động sẽ sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo Tp. Nam Định, thỏa mãn nhu cầu vui giải trí của người dân địa phương, thu hút khách du lịch, qua đó tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Nam Định. Dự án cũng mở ra một giai đoạn phát triển mới trong việc định vị thương hiệu và nối dài thêm hệ thống khách sạn cao cấp của Tập đoàn Nam Cường trên phạm vi cả nước.

Nguồn: baodulich.net.vn

Đã xem 204 lần ,cập nhật lúc 02/05/2019 9:05:16 SA
Video
Thời tiết

   Gía vàng 9999
Mua vào
Bán ra
   Tỷ giá
Dịch vụ Du lịch