Cảnh quan danh thắng
Nam Định là một tỉnh có địa hình rất phong phú. Ngoài đồng bằng, vùng núi, Nam Định còn có biển rộng mênh mông.

Một trong những biển đẹp và nổi tiếng nhất ở Nam Định đó là vùng biển Thịnh Long. Biển Thịnh Long thuộc thị Trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu. Từ Nam Định, các bạn đi theo đường 21 là tới bãi tắm Thịnh Long. Đây là một bãi cát dài hơn 3km với không gian khoáng đạt và thơ mộng đến xao xuyến tâm hồn. Là nơi du khách có thể vừa ngắm cảnh lại vừa có thể tắm biển.
Ở đây vẫn còn giữ được vẻ mộc mạc, chân chất của con người lao động, biển hiền hòa, êm đềm đánh những con sóng nhỏ lên bờ cát mịn. Đón bình minh trên biển Thịnh Long, bạn sẽ thấy được lòng mình như được trải ra xa khắp cùng với sóng nước, gió biển… Có những điểm đến và trải nghiệm ở đây mà bạn không thể bỏ qua là nhà thờ đổ, cánh đồng muối, cuộc sống làng chài, bình minh trên biển và các làng nghề.
Ở hai đầu bãi tắm là hai khu đánh bắt cá của người dân. Những hoạt động sôi nổi của dân chài sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Vẻ huyền bí đại dương diệu kì ẩn trong cái mặn mòi và gan góc của người miền biển sẽ làm bạn say lòng. Khi ra về rồi vẻ hoang sơ, vẻ đẹp của đời sống lao động thuần túy sẽ còn lưu mãi trong ký ức của bạn.

Nguồn: Tintucnamdinh.vn

Đã xem 3770 lần ,cập nhật lúc 11/07/2016 9:49:56 SA
Video
Thời tiết

   Gía vàng 9999
Mua vào
Bán ra
   Tỷ giá
Dịch vụ Du lịch