Tin trong tỉnh
Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách Mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2019); kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập ngành Văn hóa (28/8/1945 – 28/8/2019), ngày 27/8/2019, Công đoàn Sở VHTT&DL phối hợp với Đoàn TNCSHCM Sở đã long trọng tổ chức Giải cầu lông giao hữu ngành VHTT&DL

Dự khai mạc giải có các đồng chí: Nguyễn Công Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở; Đỗ Quang Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí lãnh đạo các phòng quản lý nhà nước, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; các vận động viên thi đấu và đông đảo khán giả là cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành.


 


Giải cầu lông giao hữu quy tụ các vận động viên đến từ các phòng ban, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở thi đấu tại các nội dung: đôi Nam lãnh đạo, đôi nam, đôi nam nữ. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các VĐV đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, hấp dẫn.


 


Giải đấu đã thành công tốt đẹp, với những giải thưởng được trao cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc. Thông qua giải đấu, BTC mong rằng đây sẽ là hoạt động được tổ chức thường xuyên, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy hơn nữa phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động; thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong từng đơn vị nói riêng và toàn ngành VHTT&DL nói chung./.

Xuân Hoàn

Đã xem 590 lần ,cập nhật lúc 29/08/2019 9:33:52 SA
Video
Thời tiết

   Gía vàng 9999
Mua vào
Bán ra
   Tỷ giá
Dịch vụ Du lịch