Tin trong tỉnh
Ngày 12/5/2019, đoàn công tác của Sở Văn hoá Thể thao & Du lịch Nam Định do đồng chí Khúc Mạnh Kiên – TUV, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát tại một số điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Nam Định. Tham gia đoàn có có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở, lãnh đạo phòng Nghiệp vụ Du lịch, lãnh đạo Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, đại diện Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Nam Định và công ty lữ hành ECOSY.

Đoàn đã được nghe các nghệ nhân giới thiệu về quy trình tạo ra những con trò, những nét độc đáo trong nghệ thuật múa rối của làng Rối nước Hồng Quang (xã Hồng Quang, huyện Nam Trực); được tìm hiểu quy trình tạo nên những nén tơ căng chắc và óng mượt từ việc phân loại kén tằm, cho đến đảo kén lấy mối tơ, kéo tơ đều sợi.. của làng ươm tơ Cổ Chất (xã Phương Định, huyện Trực Ninh) và đặc biệt, đoàn đã khảo sát ECOHOST Hải Hậu - một điểm sáng về du lịch cộng đồng tại thị trấn Yên Định với mô hình homestay hấp dẫn du khách qua những trải nghiệm thú vị.


Thông qua chương trình khảo sát, đoàn công tác sẽ tham mưu với UBND tỉnh những giải pháp hữu hiệu phát triển du lịch đúng hướng, khai thác có hiệu quả nguồn tài nguyên du lịch. Đồng thời là cơ sở cho việc xây dựng sản phẩm du lịch mới thông qua việc liên kết các điểm đến hấp dẫn thu hút khách, thúc đẩy phát triển du lịch của địa phương.


Một vài hình ảnh của đoàn:
Đã xem 754 lần ,cập nhật lúc 13/05/2019 3:56:07 CH
Video
Thời tiết

   Gía vàng 9999
Mua vào
Bán ra
   Tỷ giá
Dịch vụ Du lịch