Tin trong nước
Trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) tiếp tục cho đăng tải bài viết khen ngợi thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Mở đầu bài báo, tờ FIFA cho rằng, tỷ số hòa trong một trận đấu luôn không phải là một kết quả tốt. Nhưng đối với trận hòa của U20 Việt Nam trước U20 New Zealand lại là sự cổ vũ lớn cho những khán giả đến xem trận đấu.

“Hơn 2000 người Việt Nam đã có mặt tại Cheonan Sports Complex để chứng kiến những vị anh hùng của họ đã vượt qua hành trình 3000km để đối đầu với U20 New Zealand tại VCK U20 World Cup 2017. Các cầu thủ Việt Nam đã viết nên lịch sử bằng cách giành được điểm đầu tiên sau 90 phút thi đấu”- bài báo trên trang FIFA viết.

Bài báo viết: “Nếu thủ lĩnh Quang Hải có thể ghi được bàn sau nỗ lực táo bạo của mình từ ở phút thứ 27, hoặc nếu Nguyễn Đức Hoàng thành công trong việc chuyển hoá đường chuyền tuyệt vời của Hà Đức Chinh năm phút sau đó thì một góc của sân vận động đã có thể bùng nổ cùng với sự vui mừng. Và tại khu vực BHL, nhân vật xứng đáng với kết quả đó nhất chính là HLV Hoàng Anh Tuấn, người được chào đón nồng nhiệt tại buổi họp báo sau trận đấu”.

Giành được kết quả hòa trước U20 New Zealand ở trận mở màn, U20 Việt Nam đang cùng xếp ở vị trí thứ 2 với đối thủ trên bảng xếp hạng, thua 2 điểm với đội đầu bảng U20 Pháp. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có 2 ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào trận đấu tiếp theo gặp U20 Pháp vào ngày 25/05 tới đây.

Nguồn:Toquoc.vn

Đã xem 364 lần ,cập nhật lúc 23/05/2017 2:06:52 CH
Video
Thời tiết

   Gía vàng 9999
Mua vào
Bán ra
   Tỷ giá
Dịch vụ Du lịch