Tin trong tỉnh
Diễn ra từ ngày 26-31/5/2017, Cuộc thi tài năng trẻ diễn viên sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2017 là dịp để các nhà quản lý, các nhà lãnh đạo, các đơn vị nghệ thuật đánh giá thực trạng đội ngũ diễn viên trẻ của sân khấu kịch nói hiện nay. Từ đó có giải pháp thúc đẩy, bồi dưỡng, đào tạo lực lượng nghệ sỹ trẻ trong thời gian tới, qua đó nâng cao chất lượng biểu diễn nghệ thuật sân khấu, đáp ứng tốt hơn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của nhân dân trong thời kỳ mới. Tối 31/5/2017 Lễ bế mạc cuộc thi đã được tổ chức long trọng tại Trung tâm văn hoá 3/2 tỉnh Nam Định .
NSND Vương Duy Biên-Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch

 phát biểu bế mạc Cuộc thi


Phát biểu tại lễ bế mạc, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên cho rằng: Các tiết mục tham gia cuộc thi rất phong phú về đề tài. Nhiều diễn viên trẻ cho thấy tiềm năng sáng tạo bản lĩnh nghệ thuật vững vàng, nhiều vở diễn đạt chất lượng cao, đậm tính nhân văn, phản ánh được đặc trưng của loại hình nghệ thuật truyền thống. Các diễn viên trẻ cần phát huy những thành quả đã đạt được, nghiêm túc rút kinh nghiệm những yếu kém để hoàn thiện bản thân, đồng thời đầu tư thời gian, công sức để có những tác phẩm tốt hơn nhằm đưa loại hình nghệ thuật này trở thành món ăn tinh thần của người dân cả nước.BTC trao Huy chương vàng cho các nghệ sỹ, diễn viên xuất sắc


Với 35 tiết mục dự thi của 37 diễn viên thuộc 7 đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc gồm: Nhà hát Kịch Việt Nam, Nhà hát Kịch Hà Nội, Nhà hát Kịch nói Quân đội, Đoàn Kịch nói Nam Định, Đoàn Kịch nói Công an nhân dân, Nhà hát Tuổi trẻ và Nhà hát Ca múa nhạc Lam Sơn Thanh Hóa. Kết thúc Cuộc thi, BTC đã trao 2 bằng khen diễn viên triển vọng; 5 Huy chương Vàng và 11 Huy chương Bạc cho các nghệ sĩ, diễn viên xuất sắc. Diễn viên Nguyễn Thị Thuỳ Linh - Đoàn kịch nói Nam Định xuất sắc đạt huy chương Bạc trong trích đoạn “ Thời con gái đã xa”.

Tống Giang, Xuân Hoàn

Đã xem 719 lần ,cập nhật lúc 01/06/2017 9:20:11 SA
Video
Thời tiết

   Gía vàng 9999
Mua vào
Bán ra
   Tỷ giá
Dịch vụ Du lịch