Tin trong nước
Sáng 6/6, Tổng cục TDTT đã công bố tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition sẽ tiếp tục tài trợ và đồng hành với Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 và ASEAN Para Games 9 tại Malaysia.

Theo đó, Herbalife tiếp tục cam kết đồng hành cùng Thể thao Việt Nam qua lễ ký kết hợp tác tài trợ dinh dưỡng trong 5 năm với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPC).

Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT  đã đánh giá cao vai trò của yếu tố dinh dưỡng trong tập luyện và thi đấu thể thao thành tích cao bên cạnh yếu tố chuyên môn và cảm ơn, ghi nhận những đóng góp của Herbalife trong việc đồng hành với TTVN trong một thời gian dài, từ năm 2012. Đặc biệt là Herbalife sẽ cùng TTVN hướng đến mục tiêu tại Olympic Tokyo 2020 chứ không chỉ dừng lại ở sân chơi Đông Nam Á.
Cụ thể, Herbalife sẽ cung cấp thông tin chế độ dinh dưỡng thể thao cho các VĐV tham gia SEA Games 29 và ASEAN Para Games 9, bên cạnh việc cung cấp dòng sản phẩm dinh dưỡng thể thao Herblife 24 và các nhóm sản phẩm dinh dưỡng theo mục tiêu.

Bà Shobie Ann King, Phó Chủ tịch Herbalife Nutrition Khu vực Đông Nam Á cam kết rằng các VĐV sử dụng sản phẩm của Herbalife sẽ yên tâm về yếu tố doping. Bởi đơn vị này từng tài trợ cho nhiều VĐV nổi tiếng thế giới, tham dự nhiều giải thể thao đỉnh cao đã được kiểm tra doping một cách ngặt nghèo mà điển hình là siêu sao Ronaldo vừa giành chức vô địch La Liga và Champions League cùng CLB Real Madrid.

Cũng tại Lễ công bô, Herbalife cho biết sẽ "thưởng nóng" cho 10 VĐV Việt Nam đầu tiên đạt huy chương vàng tại SEA Games 2017 và 10 VĐV Việt Nam đạt huy chương vàng và có thành tích xuất sắc phá kỷ lục tại Para Games 2017. Ngoài ra, nhà tài trợ này sẽ hỗ trợ cho một số HLV và VĐV đi tập huấn về dinh dưỡng thể thao tại Mỹ.

SEA Games 29 sẽ được tổ chức từ ngày 19 - 31/8/2017 với 38 môn và 403 nội dung thi đấu tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Nguồn:toquoc.vn

Đã xem 356 lần ,cập nhật lúc 07/06/2017 9:13:43 SA
Video
Thời tiết

   Gía vàng 9999
Mua vào
Bán ra
   Tỷ giá
Dịch vụ Du lịch