Tin trong nước
Trong hai ngày 3 - 4/11/2017, Trung tâm xúc tiến du lịch Bắc Ninh đã tổ chức đoàn famtrip đến thăm quan, tìm hiểu, khảo sát và quảng bá một số điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. Tham dự đoàn có Trung tâm xúc tiến du lịch các tỉnh: Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Nguyên, Hải Dương, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc,… hơn 10 doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài tỉnh cùng nhiều cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và các địa phương.

Trong chương trình famtrip, đoàn đã được Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh giới thiệu, quảng bá chương trình hát Quan Họ trên thuyền tại hồ Nguyên Phi Ỷ Lan và các hoạt động biểu diễn trò chơi dân gian, nghệ thuật đường phố; thăm quan các di tích lịch sử: Chùa Hàm Long, chùa Dạm (thành phố Bắc Ninh).

Nghe hát Quan Họ trên thuyền


Qua tìm hiểu thực tế, đoàn khảo sát đã đánh giá cao tiềm năng du lịch văn hóa, tâm linh của Bắc Ninh. Đặc biệt việc tổ chức hát Quan họ trên thuyền và các trò chơi dân gian, nghệ thuật đường phố không chỉ góp phần bảo tồn, phát huy giá trị di sản Dân ca Quan họ Bắc Ninh và các di sản, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân mà còn tạo ra sản phẩm du lịch mới thu hút, giữ chân du khách.

 

Cán bộ TTXT Du lịch Bắc Ninh

cung cấp thông tin cho đoàn khảo sát tại chùa Dạm


Thông qua chuyến khảo sát Đoàn đã thu thập được nhiều thông tin và đóng góp ý kiến, đưa ra các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách du lịch và đẩy mạnh phối hợp giữa chính quyền, người dân địa phương với các đơn vị lữ hành trong việc đón khách du lịch, tăng cường công tác quảng bá xúc tiến..

 

Xuân Hoàn 

Đã xem 637 lần ,cập nhật lúc 08/11/2017 7:58:37 SA
Video
Thời tiết

   Gía vàng 9999
Mua vào
Bán ra
   Tỷ giá
Dịch vụ Du lịch